Khai trương khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Luxury Đà Nẵng

Vinperl luxury danangNgày 3/7, Công ty Cổ phần Vinpearl chính thức khai trương và đưa khu nghĩ dưỡng cao cấp Vinpearl Luxury Đà Nẵng, tiêu chuẩn 5 sao+ vào hoạt động.

Đây là dự án du lịch đầu tiên của Vinpearl ngoài Nha Trang được chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển chuỗi dự án mang thương hiệu Vipearl trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Là khu nghỉ dưỡng cao cấp có quy mô lớn, Vinpearl Luxury Đà Nẵng gồm một khách sạn quốc tế "vượt chuẩn" 5 sao (5 sao+) với 200 phòng nghỉ tiện nghi và quần thể biệt thự sang trọng mang phong cách hoàn toàn mới.

Nằm tại vị trí đắc địa nhất của bãi biển Non Nước, một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới do Tạp chí Forbes bình chọn, Vinpearl Luxury Đà Nẵng trải rộng trên 15,4 ha với tầm nhìn hướng ra biển, sau lưng bao bọc bởi dãy núi Ngũ Hành Sơn, thuận lợi về giao thông du lịch nên khi đến với Vinpearl Luxury Đà Nẵng, bên cạnh việc được thụ hưởng một không gian khu nghỉ dưỡng, du khách còn có thể dễ dàng đến thăm các khu di sản văn hóa thế giới như Thánh địa Mỹ Sơn, Phố cổ Hội An và Cố đô Huế.../.

 

Các tin khác