Giới thiệu về Trung tâm đào tạo kĩ năng toàn diện MISA MELODIES


Nghệ thuật luôn cùng con người hướng tới cái Chân - Thiện - Mĩ, giúp khám phá những kho tàng tri thức văn hoá của nhân loại, là nhịp cầu nối các dân tộc, làm cho chúng ta thân thiện, gần gũi và hiểu biết nhau hơn. 
Trong xu thế hội nhập quốc tế của thế kỉ 21, việc học tập và nắm vững được các môn nghệ thuật cơ bản sẽ là hành trang kiến thức giúp Bạn tự tin, vững bước vào đời.
Trung tâm đào tạo kĩ năng toàn diện MISA MELODIES nằm trong khu đô thị mới Đại kim (nhà 69 dãy F3), giữa khu Định công và khu Bán đảo Linh đàm - là một ngôi nhà 5 tầng sạch đẹp, kiến trúc hiện đại, trang bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ thầy cô có trình độ đại học trở lên, sẽ là một môi trường học lí tưởng cho tất cả những ai có nguyện vọng trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ, âm nhạc và nghệ thuật.
Đặc biệt với lứa tuổi mầm non, thanh thiếu niên, MISA MELODIES sẽ làm phong phú thêm những tâm hồn trẻ thơ trong sáng, giúp các em thể hiện những cảm xúc đẹp đẽ nhất của mình qua từng tranh vẽ, từng nốt nhạc, lời ca, điệu nhảy, đáp ứng nguyện vọng và mơ ước của các bậc cha mẹ muốn con em mình được phát triển kĩ năng toàn diện, trở thành người có ích cho gia đình, xã hội.
Trung tâm MISA MELODIES sử dụng giáo trình đã được các giáo viên của trung tâm biên soạn lại một cách kĩ lưỡng, để cung cấp cho các em những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Mô hình giảng dạy đa dạng, thích hợp cho từng lứa tuổi, từng cấp độ học. Lịch học phù hợp theo thời gian của người học. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại, đẳng cấp. Các môn lí thuyết được tổ chức học theo nhóm, các môn kĩ năng được kèm cặp hỗ trợ cá nhân, nội dung của buổi học được diễn giải bằng hệ thống máy chiếu, màn hình với những tranh ảnh, âm nhạc sinh động. 
Có thể nói, MISA MELODIES sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp các em học sinh học tập thuận lợi để hình thành cho mình các kĩ năng toàn diện, cần thiết cho một tương lai tươi sáng!
Các bộ môn chính được giảng dạy tại trung tâm MISA MELODIES là: Piano, Guitare, Organ, Thanh nhạc, Múa, Vẽ, Cảm thụ âm nhạc, Nhạc lý - Ký - Xướng âm, do đội ngũ giảng viên với kiến thức chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm, trình độ đại học sư phạm được đào tạo tại các trường nghệ thuật chuyên nghiệp (Nhạc viện Hà Nội, Đại học sư phạm nghệ thuật trung ương) đảm nhiệm. 
Đối tượng đào tạo cơ bản tại Trung tâm là lớp thanh thiếu niên, mầm non từ 6 tuổi trở lên. Căn cứ vào khả năng, nguyện vọng của từng đối tượng mà tiến hành phân lớp, phân thầy cô giảng dạy. Định kì 6 tháng một lần, trung tâm tổ chức sát hạch, thi biểu diễn, lập báo cáo đánh giá kết quả học tập của từng học sinh để định hướng việc đào tạo tiếp theo, biểu dương kết quả giảng dạy và học tập của giảng viên và học sinh của trung tâm, đồng thời tạo cơ hội tập dượt biểu diễn cho các em học sinh cũng như tạo cơ hội giao lưu giữa các quí vị phụ huynh, các em học sinh và giảng viên của Trung tâm. Khi kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ được cấp Chứng chỉ cho từng cấp học. 
Ngoài ra, tuỳ theo nguyện vọng của gia đình và người học, Trung tâm MISA MELODIES có thể tổ chức các Diễn đàn giao lưu nghệ thuật quốc tế, các buổi biểu diễn của các nghệ sĩ quốc tế, chắp nối các cơ hội nâng cao kĩ năng nghệ thuật cho người học ở trong nước cũng như trên thế giới. Đối với các nhân tài, năng khiếu bẩm sinh, Trung tâm sẽ chiểu theo nguyện vọng của gia đình mà hỗ trợ cho người học có cơ hội đi học tập, thực tập tại các trường nghệ thuật đẳng cấp ở nước ngoài, được tham dự vào các sự kiện nghệ thuật trên thế giới.

Website: http://misamelodies.edu.vn   http://pianosky.vn