Khám phá Hồ Chí Minh (1 ngày)


hồ chí minh,

Tour code: AVD - SGN 01

KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

(1 ngày, phương tiện : ô tô)

Giới thiệu:

Thành phố Hồ chí minh là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất Việt nam. Bên cạnh những tòa nhà cao tầng hiện đại, thành phố còn có những khu di tích mang những kiến trúc cổ kính lâu đời.

Lịch trình:

chùa giác lâm, chùa giác lam tp hcm7.30 am: Quý khách khởi hành từ văn phòng  đến tham quan tại chùa Giác lâm, một ngôi chùa cổ nhất thành phố toạ lạc trên đường Lạc long quân thuộc quận 11. Kế tiếp, quý khách sẽ lần lượt tới những khu vực chợ Lớn - chợ Bình tây - trung tâm trao đổi mua bán của cộng đồng người Việt và người Hoa tại thành phố Hồ chí minh. Nơi đây còn bảo tồn nguyên vẹn giá trị kiến trúc của người Hoa từ hàng trăm năm trước.

Thăm đền Thiên hậu, tham quan dọc sông Sài gòn để thấy hết toàn cảnh thành phố và dừng lại thăm di tích cảng Nhà rồng, nơi cách đây gần 1 thế kỷ, Bác hồ đã ra đi tìm đường cứu nước. 

dinh độc lập, dinh thống nhấtChiều: quý khách sẽ ghé thăm Dinh Thống nhất, nhà thờ Đức bà và bưu điện thành phố, cả hai đều là những công trình kiến trúc độc đáo theo lối Gothic cổ . Quý khách còn được đến thăm đền Ngọc noàng và Uỷ ban nhân dân thành phố nằm ngay trung tâm quận 1. Cuối cùng, quý khách sẽ tham quan bảo tàng chiến tranh, nơi lưu trữ những tài liệu và hình ảnh quý giá về những cuộc chiến tranh của Việt Nam. 

05:00 pm: Quý khách kết thúc chuyến tham quan. Chia tay quý khách và hẹn gặp lại.

 Bao gồm : Xe máy lạnh, hướng dẫn, vé tham quan.


Giá tour: Vui lòng liên hệ 04 36 41 01 32


Giá tour có thể thay đổi theo từng thời điểm. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!

 

Tour khác