Hà nội - Bái đính - Tràng an 1 ngày

bái đính, chùa bái đính, đi chùa bái đính

HÀ NỘI – BÁI ĐÍNH – TRÀNG AN

(1 ngày, khởi hành bằng ô tô)

Tour code : AVD - NIB 01

Mảnh đất cố đô Ninh bình có nhiều danh thắng đẹp, luôn hứa hẹn những chuyến du lịch lý thú cho du khách. Chùa Bái đính là một quần thể chùa được coi là to và đẹp nhất Việt nam, nằm trên sườn núi, giữa những thung lũng mênh mông hồ và núi đá.Tràng an là một khu danh thắng gồm các hồ nước được tạo bởi hệ thống dãy núi đá vôi có cảnh quan ngoạn mục.

Lịch trình:

Sáng: 06.00 Xe và HDV An viet Art travel đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Ninh bình (cách Hà nội khoảng 100km).

08:00 chùa Bái đính - một ngôi chùa nổi tiếng với những kỷ lục được xác lập bởi nhiều kỷ lục Việt nam. Quý khách khám phá và tham quan chùa Bái đính, núi Bái đính, với hang Voi, động Sáng, động Tối... 11.30 am: Xe đưa quý khách về nhà hàng nghỉ ngơi ăn trưa với đặc sản vùng đất cố đô. tới Ninh bình, xe đưa quý khách đi thăm khu du lịch.


 tràng an, du lịch tràng an, đi thuyền tràng anChiều: Du khách tiếp tục lên ôtô đi tham quan khu du lịch sinh thái Tràng an - một quần thể danh lam - thắng cảnh được các nhà khoa học ví như một "bảo tàng địa chất ngoài trời". Quý khách lên thuyền đi dọc theo giữa cánh đồng lúa đi thăm 9 hangx uyên thuỷ động, thăm đền Trình, đền Trần và phủ Khống, hang Tối, hang Sáng, hang Cơm, hang nấu rượu, hang Ao trai, hang Vồng, hang Láng… đầy huyền bí.

16h00: Quý khách lên xe trở về Hà nội. Xe đưa quý khách về lại điểm đón ban đầu, kết thúc hương trình. Tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách!

Giá tour: Vui lòng liên hệ 04 36 41 01 32

 

Giá bao gồm:

·         Vận chuyển xe máy lạnh, đời mới suốt tuyến, thuyền tham quan.

·         Ăn mức ăn theo chương trình: 70.000vnđ/bữa chính/khách.

·         Vé thắng cảnh vào cửa (lần 01)

·         Bảo hiểm du lịch, mức tối đa 10.000.000vnđ/ người/ vụ.

·         Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo.

Giá không bao gồm:

·         Đồ uống, chi tiêu cá nhân (điện thoại, giặt là…), thuế VAT 10%.

Ghi chú:

-Trẻ em dưới 06 tuổi miễn phí, từ 06- 10 tuổi bằng ½ suất người lớn, 11 tuổi trở lên bằng 01 suất người lớn.

 

* Giá chương trình có thể thay đổi tuỳ vào thời điểm lựa chọn đi của du khách. Xin  vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Tour khác