Hành hương về miền Đất Phật - Yên Tử (1 ngày)


Cao vượt giữa vòng cung núi non điệp trùng vùng Đông Bắc, ngọn Yên Tử có đỉnh chìm trong mây trắng và trải mình dưới ngút ngàn mầu xanh cây lá. Thuở xa xưa, đây đã được coi là phúc địa và lưu truyền huyền thoại về một cõi bồng lai với bàn cờ, am thuốc tiên và pho tượng đạo sĩ An Kỳ Sinh hóa thạch. Nhưng dấu mốc để Yên Tử khắc ghi trong lịch sử và thành sự kiện văn hóa của đất nước là năm 1299, Thái thượng hoàng Trần Nhân Tông từng trực tiếp cầm binh đánh tan giặc xâm lược, sau khi sắp đặt lại triều chính, ông xuất giá đến miền danh thắng này hành đạo. Bằng học vấn uyên thâm và kinh nghiệm từng trải, Trần Nhân Tông lĩnh hội thành tựu của các vị cao tăng đi trước, tiếp nhận những yếu tố tích cực của Phật giáo là từ bi, bác ái, khoan dung, bình đẳng, hướng thiện và loại bỏ mặt yếm thế, yên phận, bí hiểm, siêu thoát, sáng lập nên phái Thiền Trúc Lâm mang bản sắc riêng Việt Nam...

Non thiêng Yên Tử

Hành hương về miền Đất Phật

1 ngày

Sáng        Xe và hướng dẫn Vinatour đón khách tại Hà Nội khởi hành đi Yên Tử - ngọn núi hình cánh cung trùng điệp của khu Tây Bắc mênh mông cao 1.068m. Các triều đại vua chúa đã xếp Yên Tử vào hạng: danh sơn - ''Núi đẹp'' của cả nước.

  Đến Yên Tử, quý khách tham quan chùa Giải Oan, Hòn Ngọc, Tháp Tổ. Sau đó đi cáp treo lên chùa Hoa Yên lễ chùa. Ăn trưa.

Chiều      Tiếp tục hành trình đi cáp treo lên Chùa Đồng, thắp hương Chùa Vân Tiêu, tượng An Kỳ sinh. Sau đó quý khách từ chùa Đồng xuống đi cáp treo xuống chân núi ra bến xe về Hà Nội, đến điểm hẹn. Kết thúc chương trình.

GIÁ TRỌN GÓI CHO ĐOÀN: vui lòng liên hệ 04 36 41 01 32

 

Giá bao gồm:

- Xe vận chuyển có điều hòa, Vé tham quan, cáp treo 2 chặng ( tuyến Chùa Giải Oan - Hoa Yên - Giải Oan // Chùa 1 Mái -Tượng An Ký Sinh )

                 - Ăn 01 bữa theo chương trình mức 60.000đ/ bữa, nước suối trên xe

                 - Hướng dẫn viên suốt tuyến nhiệt tình

                 - Bảo hiểm du lịch mức đền bù tối đa 10 triệu đồng/ vụ

Giá không bao gồm :

VAT, tiền Tip cho hướng dẫn và lái xe, đồ uống, các chi phí cá nhân, chi phí tham quan ngoài chương trình


Tour khác