Những điều cần lưu ý trước khi xin visa nhập cảnh Hong Kong

visa hongkong, visa hong kong, dich vu visa hongkong

Những điều cần lưu ý trước khi xin visa nhập cảnh Hong Kong

- Khách du lịch nhập cảnh vào Hồng Kong bắt buộc phải đi bằng đường hàng không. Riêng chỉ có loại visa nhập cảnh ra vào 3 lần/3 tháng, được nhập cảnh bằng đường bộ. Các loại visa khi vào Hong Kong đều có thời gian lưu trú tối đa 7 hoặc 14 ngày/lần lưu trú

- Phải có booking đặt phòng khách sạn tối thiểu 01 đêm đầu tiên tại Hồng Kong, sẽ do Anviet Arttracl thực hiện, khách sạn loại 3 - 4 sao, tùy từng thời điểm, giá 90 – 110 usd/1phòng đôi/1đêm. Trường hợp khách không lấy phòng qua Anviet, để được bảo lãnh khi làm visa  Hồng Kông sẽ thu thêm 10USD/visa, hợp thức hóa khi xin visa thuận lợi.

- Khách hàng từ Đà Nẵng trở vào nhận hộ chiếu tại Hồ Chí Minh.

- Khách hàng từ Huế trở ra nhận hộ chiếu tại Hà Nội

- Hồ sơ xin visa gồm: hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng & 1 ảnh 4 x 6 (phông nền trắng).

- Trường hợp xin visa khẩn loại 2 - 3 ngày, nhận hộ chiếu buổi sáng trước 9h00

- Trẻ em đi kèm phải có giấy khai sinh bản photo không cần chứng thực, đối với học sinh hoặc sinh viên ( Nữ) phải có giấy xác nhận đang theo học tại trường .

- Những khách Nữ sinh sau năm 1975 cần phải có hợp đồng lao động  copy hoặc giấy phép kinh doanh copy.

- Khách có hộ khẩu Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh: Chứng minh công việc ổn định rõ ràng, bản copy hộ khẩu và giấy nghỉ  phép. chứng minh nghề nghiệp đang công tác ổn định, đồng thời phải đặt cọc 2000 USD, khi đi về hoàn trả lại.

- Loại visa thời gian làm từ  9 - 18 ngày không cần giữ hộ chiếu, sẽ thu tiền trước.

- Dịch vụ làm Visa không tính ngày nhận hộ chiếu & ngày trả visa, không tính ngày thứ 7 & chủ nhật.
- Riêng visa Hong Kong loại từ 9 đên 14 ngày chỉ cần scan hộ chiếu & ảnh gửi qua email là được.(Thanh toán tiền trước khi làm).

 

Các tin khác