Chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch, điều hành, nhân viên nhà hàng khách sạn bằng tiếng Nga


Công ty lữ hành quốc tế An Việt Art travel là công ty chuyên tổ chức các chương trình tour du lịch cho khách Nga và những nước nói tiếng Nga tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar...

Hiện nay chúng tôi đang mở lớp đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn viên, điều hành, nhân viên nhà hàng khách sạn bằng tiếng Nga tại Hà Nội.


Vì sao bạn nên tham gia khóa học của chúng tôi?


" Các công ty du lịch Việt Nam đang đứng trước nguy cơ thiếu hướng dẫn viên du lịch tiếng Nga, trong bối cảnh lượng khách du lịch Nga sang Việt Nam ngày càng tăng." Theo Vietbao.vn

Ở Việt Nam, có rất nhiều sinh viên học khoa tiếng Nga, có những bạn đi du học ở Nga về nhưng rất khó xin việc làm, trong khi đó ngành du lịch lại rất cần những người giỏi tiếng Nga làm ở nhiều bộ phận và lĩnh vực khác nhau: hướng dẫn viên, điều hành tour, viết chương trình tour, lễ tân, sales... bằng tiếng Nga.

Vấn đề đặt ra ở đây đó là bạn có vốn kiến thức tiếng Nga khá phong phú nhưng lại thiếu kinh nghiệm hoặc chưa nắm bắt được tâm lý của khách du lịch Nga. Khóa học giúp bạn trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức, nắm bắt được tâm lý của khách Nga; mẹo xử lý tình huống xảy ra.

Khóa đào tạo giành cho các đối tượng đã, đang và muốn làm việc trong môi trường tiếng Nga chuyên nghiệp như: Hướng dẫn viên tiếng Nga, điều hành tour, viết chương trình tour, sale... Đặc biệt là các bạn sinh viên học khoa tiếng Nga của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội, tham gia khóa đào tạo các bạn sẽ có môi trường để giao tiếp, cọ xát và học hỏi nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Với kinh nghiệm mà chúng tôi mang đến chắc chắn các bạn có thể tự tin giao tiếp và làm hướng dẫn viên, viết chương trình tour, sale cho khách Nga một cách chuyên nghiệp.


Giảng viên:

Chúng tôi mời giảng viên là những giảng viên dạy môn du lịch tại các trường đại học lớn hàng đầu ở Nga và một trợ giảng người Việt Nam.


Thời gian khóa học: 3 tháng, 2 buổi/tuần.

Số lượng học viên: 20 học viên/ lớp


Thông tin liên hệ:

Công ty An Việt art travel

Đ/c: số 69 F3 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 04 36 41 01 32

Hotline: 0983 52 52 48  Mr. Đoàn

Mail: moonviet@yandex.ru

Website:www.dulichanviet.com